Danh mục sản phẩm
VIDEO

Giới thiệu

  25/09/2014

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Việt Nam là nước đang trên đà phát triển, đòi hỏi một cơ sở hạ tầng toàn diện, hiện đại làm nền tảng. Điều này mở ra những cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng.

Công ty Nippon Steel Metal Products Vietnam được thành lập năm 2012 với mục tiêu góp phần xây dựng và phát triển thị trường thép Việt Nam theo hướng bền vững, thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thừa hưởng thành quả từ công ty mẹ Nippon Steel Metal Products (NSMP), một công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ống thép và kết cấu thép xây dựng, Công ty NSMV đã triển khai sản xuất kinh doanh các sản phẩm ống thép, cốp pha thép, giàn giáo có chất lượng tương đương thị trường Nhật Bản với giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

Được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các công ty thành viên góp vốn có tên tuổi trong ngành thép thế giới như Nippon Steel Metal Products, Sumitomo Corporation, Kyoei Steel, ban lãnh đạo công ty đã xác định mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam và tương lai là khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực của mình.

Để làm được điều này, chúng tôi mong muốn luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ khách hàng, bạn hàng và đối tác hiện tại và trong tương lai.

THÀNH VIÊN GÓP VỐN

1. Nippon Steel Metal Products Co., Ltd (Japan)

2. Sumitomo Corporation (Japan)

3. Kyoei Steel LTD (Japan)

4. Công ty CP Công nghệ Bắc Việt